Tin Tức Android

Ngọa Long Mobile có gì đặc sắc

21-10-13

Ngọa Long Mobile – Thể loại game chiến thuật hay nhất thời tam quốc nay đã xuất hiện trên mobile. Người chơi có thể cùng trải nghiệm thời kỳ hoàng kim của Ngọa Long thuận tiện hơn rất nhiều.

Với bối cảnh cuối đời Đông Hán, sự phân tranh giữa 3 thế lực Ngụy – Ngô – Thục, Ngọa Long Mobile hội tụ đầy đủ các tính năng đặc sắc cùng với nền đồ họa sắc nét.

Tham gia vào Ngọa Long Mobile, người chơi sẽ được hóa thân thành các thành chủ, tham gia xây dựng kiến trúc, chiêu mộ võ tướng, rèn binh, mãi mã, thử tài dàn trận cùng tư duy chiến thuật cao để có thể chinh phục được thiên hạ.

Thỏa sức khám phá với dàn Võ Tướng hùng mạnh thời tam quốc, thử tài chiến thuật với Lôi Đài Chiến, Đại Hải Chiến, Tháp Thí Luyện … hay thư giãn với tính năng Săn Bắn, Ngao Du đầy thú vị. Đó là những điều khác biệt mà Ngọa Long Mobile mang lại cho người chơi.

Không những thế, hàng loạt chương trình hỗ trợ cho người chơi mới khi tham gia vào Ngọa Long Mobile như phát Code Tri Ân, Code Chí Tôn, Code Tân Thủ sẽ giúp chặng đường tìm lại lịch sử Tam Quốc trở nên dễ dàng hơn.

Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm ngay hôm nay!

Chia sẻ tin tức cho bạn bè qua:

Zing Me

Ngọa Long Bình Tam Quốc - Định Thiên Hạ